tiểu sử  |   hình ảnh  |   dĩa nhạc  |   lời nhạc  |   tin tức  |   báo chí  |   đầu trang

Ca Sĩ Tuấn Ngọc Và Chương Trình 'Hãy Yêu Nhau Đi'

Sau một loạt rắc rối về việc ca sĩ Việt Nam ra nước ngoài diễn nên Bộ Văn hoá - Thông tin đã có những quy định rất chặt đối với việc các ca sĩ hải ngoại được phép hoạt động tại Việt Nam. Thế nhưng sự kiện ca sĩ Tuấn Ngọc, một trong những giọng ca hàng đầu tại hải ngoại, được Cục Nghệ thuật biểu diễn cho phép về Việt Nam để thu âm, ghi hình sản xuất băng đĩa từ tháng 5 đến tháng 10/2004 đã gây ngạc nhiên cho dư luận.

Chuyến về Việt Nam sắp tới của ca sĩ Tuấn Ngọc chủ yếu là thu âm cho chương trình ca nhạc 'Hãy Yêu Nhau Đi' của Hãng phim truyện 1, và hãng cũng sẽ đứng ra tổ chức tất cả những chương trình biểu diễn của Tuấn Ngọc trong thời gian này. Đầu tiên, Tuấn Ngọc sẽ thu một đĩa nhạc 11 bài gồm:

 1. Lá Đổ Muôn Chiều (Đoàn Chuẩn & Từ Linh)
 2. Gửi Giấc Mơ Xưa
 3. Biển Cạn (Kim Tuấn)
 4. Em Quên Mùa Đông (Nguyễn Nhất Huy)
 5. Tình Đầy Vơi
 6. Vội (Đỗ Đình Phúc)
 7. Trăng Và Gió (Vũ Quốc Việt)
 8. Hãy Yêu Nhau Đi (Trịnh Công Sơn)
 9. Đông Đến (Lê Triều Quang)
 10. Tango Yêu (Trịnh Gia Kiệt)
 11. Vừa Biết Dấu Yêu (Quốc Bảo)

Sau đó, anh sẽ lên kế hoạch biểu diễn do Hãng phim truyện 1 chịu trách nhiệm tổ chức như chương trình “Hãy Yêu Nhau Đi”.

Nhiều người yêu thích giọng ca của Tuấn Ngọc đã tìm đến các CD - sản xuất tại hải ngoại và đưa lậu về Việt Nam - để nghe lại những ca khúc trữ tình ngọt ngào xưa cũ. Nhưng bây giờ, việc có cơ hội trực tiếp xem anh biểu diễn chắc chắn sẽ là những tín hiệu mới mẻ. Hy vọng rằng, sau sự kiện này, khán giả yêu nhạc sẽ còn có những tin vui khác bất ngờ hơn.

Nguyễn Linh
(Theo Giai Điệu Xanh)